ทัวร์จีน

LEELA SHANGRI-LA HEAVEN ON EARTH  13-18 APR 2018
เส้นทาง คุนหมิง-แชงกรีล่า-ต้าหลี่-ลี่เจียง (สวรรค์บนดินของประเทศจีน) ชมเมืองโบราณต้าหลี่ โค้งแรกแม่น้ำแยงซีเกียง ช่องแคบเสือกระโจน ขึ้นสักการะวัดโปตาลาน้อยที่แชงกรีล่า ชมเมืองโบราณลี่เจียง นั่งกระเช้าไป-กลับสู่หุบเขาหิมะมังกรหยก ชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่อย่าง IMPRESSION OG LIJIANG อุทยานน้ำหยก บินภายในสู่เมืองคุนหมิง นั่งกระเช้าสู่ตำหนักทอง และ เขาซีซาน วัดหยวนทง ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง บริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม สายการบินไทย
LEELA BEIJING - SHANGHAI MAR - MAY 2018
โปรแกรมการเดินทางสู่ประเทศจีนที่เมืองปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ ที่พร้อมแล้วสำหรับการบริการที่เราได้รังสรรไว้ให้ท่าน ด้วยความสะดวกสบายในระดับพรีเมี่ยม... อีกทั้งภัตตาคารชั้นเยี่ยมและที่พักสุดหรู เราจะคอยดูแลท่านเพื่อท่านได้สัมผัสกับ เส้นทางการท่องเที่ยวอย่างมีความสุข และรู้สึกถึงการพักผ่อนในวันหยุด ด้วยวัฒนธรรม และความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่งดงามของปะวัติศาสตร์อันยาวนาน ที่เรียงร้อยเรื่องราว ยาวนานนับพันปี ผสมผสานไปกับความศิวิไลแบบสากล ที่ทำให้ประเทศนี้เป็น Big Destination พร้อมกับความสนุกสุดมันส์ กับสวนสนุกระดับโลกแห่งใหม่ที่ DISNEYLAND SHANGHAI
LEELA PREMIUM SHANGHAI SUZHOU MAR - APR 2018
ท่องเที่ยวเมืองฝั่งตะวันออกประเทศจีน เซี่ยงไฮ้และซูโจว นำท่านล่องเรือชมหมู่บ้านโบราณถงหลี่ ชมความสวยงามของย่านเมืองวัฒนธรรมเก่าแก่ซานถังเจีย สวนจัวเจิ้งและเจดีย์หู่ชิวที่เมืองซูโจว จากนั้นนำท่านสู่นครเซี่ยงไฮ้ เพลิดเพลินกับการชมโชว์กายกรรม ERA นำท่านนมัสการวัดพระหยกขาวที่มีชื่อเสียงของเซี่ยงไฮ้ ช้อปปิ้งถนนนานกิงและตลาดเฉินหวังเมี่ยว พร้อมบริการอาหารและที่พักระดับพรีเมียม เดินทางโดยสารการบินไทย
LEELA CHINA CHANGSHA - ZHANGJIAJIE MAR-APR 2018
ท่องเที่ยวประเทศจีน 2 กับเมืองดัง ฉางซา จางเจียเจี้ย นำท่านเดินทางชมความสวยงามของถ้ำประตูสวรรค์ ตื่นเต้นกับการเดินบนกระจกใสริมหน้าผาและสะพานแก้วข้ามภูเขาที่ยาวที่สุดในโลก พาท่านชมภูเขาอวตารซึ่งเป็นฉากที่ถ่ายทำหนังภาพยนต์ดัง เพลิดเพลินกับการล่องเรือชมธรรมชาติท่ามกลางหุบเขาที่ทะเลสาปเป่าเฟิงหู ชมการแสดงวัฒนธรรมท้องถิ่นของจีน ช้อปปิ้งย่านถนนคนเดินหวงซิงลู่ พร้อมบริการอาหารและที่พักระดับพรีเมียม เดินทางโดยสารการบินไทยสไมล์