ทัวร์สงกรานต์

LEELA EXCLUSIVE OF EAST EUROPE 10-19 APR 2018 (BUSINESS)
ท่องเที่ยวเยอรมัน-เชค-ออสเตรีย ชมปราสาทนอยชวานชไตน์ เหมืองเกลือโบราณ หมู่บ้านมรดกโลกฮัทล์สตาท ช้อปปิ้งถนนคาร์ทเนอร์ ชมความงดงามพระราชวังเชิร์นบรุนน์ เมืองเชสกี้คลุมลอฟ เยือนกรุงปราก ชมปราสาทปลาก สะพานชาร์ล เมืองคาโลวี่ วารี เมืองน้ำแร่แสนสวย เมืองนูเรมเบิร์ก เข้าสู่เมืองมิวนิค ชมรถ BMW WORLD ช้อปปิ้งแบรนด์เนมใจกลางเมือง พร้อมบริการอาหาร พิเศษ ทานซี่โครงหมูเวียนนาร้านดัง ที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย ( BUSINESS CLASS )
LEELA DISCOVERY ROMANTIC (BR-NET-GER-FRA) MAR - APR 2018
ท่องเที่ยวยุโรป เส้นทาง เบลเยี่ยม - เนเธอร์แลนด์ - เยอรมัน - ฝรั่งเศส สัมผัสความงามของ"กรองปลาส"จตุรัสแสนงดงาม "บรูจจ์" เวนิสเหนือที่แสนน่ารัก "คินเดอร์ไดจ์" ทุ่งกังหันแห่งฮอลแลนด์ "กีร์ธอร์น" หมู่บ้านไร้ถนน "โคโลญจ์" มหาวิหารที่เด่นเป็นสง่า มหานคร"แฟรงค์เฟิร์ต" เลาะเลียบเส้นทางโรแมนติกแห่งบาวาเรีย เมืองวูซเบิร์ก และ ร็อทเทนเบิร์ก เก็บเกี่ยวดินแดน 2 วัฒนธรรม ฝรั่งเศส - เยอรมัน พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางสายสารบินไทย
LEELA UNSEEN PARADISE ( FR-SW-IT )  9 - 17 APR 2018
ท่องเที่ยวยุโรป...พิสูจน์ความงามแบบ Unseen ณ ฝรั่งเศส - สวิตเซอร์แลนด์ - อิตาลี ชมส่วนผสมของเยอรมันและฝรั่งเศสอย่างลงตัว ล่องแม่น้ำอิลล์ มหาวิหารนอร์ทเทอดาม หมู่บ้านริคเวียร์ กอลมาร์ สวรรค์บนดินที่ หุบเขาอาเร่ (หุบเขาสายน้ำสีเขียวมรกต) หุบเขาเวอร์ซัสก้า(แม่น้ำที่มีความใสที่สุดแห่งหนึ่งในโลก) ความอลังการของอิตาลีที่ มิลาน มหาวิหารดูโอโม ช้อปปิ้งแบรนด์เนม บริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม โดยสายการบินออสเตรียน
LEELA ROMANTIC RIVIERA (9D6N)  ITALY-SWISS 13-21 APR 18 (TG)
ท่องเที่ยวเส้นทางริเวียร่า อิตาลี - สวิสเซอร์แลนด์ ล่องเรือกอนโดล่าชมเกาะเวนิส ถ่ายรูปกับหอเอนปิซ่า มหาวิหารฟลอเรนส์ ซานตามาเกริตา มหาวิหารดูโอโม่ อาคารแกลเลอเรีย วิตตอริโอ เอ็มมานูเอลที่ 2 ขึ้นสู่ยอดเขาจุงเฟราที่สูงที่สุดในยุโรป ชมสะพานไม้ชาเปล น้ำตกไรน์ เมืองซูริค ช้อปปิ้งแบรนด์เนมระดับโลก พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA THE GREAT OF ENGLAND 8 - 16 APR 2018
ท่องเที่ยวประเทศอังกฤษแบบพรีเมียม นำท่านสู่หมู่บ้านไบบิวรี่ ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในอังกฤษ ชมความสวยงามของเมือง Oxford ที่มีชื่อเสียงเรื่องการศึกษาและเมือง York บ้านไม้สไตล์วินเทจ นำท่านสู่ 2 เมืองทีมฟุตบอลดัง ลิเวอร์พลูและแมนเชสเตอร์ เปิดโลกแห่งเวทมนต์พ่อมดน้อยแฮร์รี่พอร์ตเตอร์ ที่ Warner Bros Studio ท่องเที่ยวสถานที่สำคัญของเมือง London เช่น หอคอยแห่งลอนดอน หอนาฬิกาบิ๊กเบน พร้อมบริการอาหารและที่พักระดับพรีเมียม เดินทางโดยสารการบินไทย
LEELA IMPERIAL OF EUROPE (AUSTRIA-GERMAN)  7 - 17 APR 2018
ท่องเที่ยวยุโรป "ออสเตรีย - เยอรมัน" เริ่มที่ เวียนนา - หุบเขาวาเคา มหาวิหารสตีฟเมลค์ พระราชวังเชิร์นบรุนน์ หมู่บ้านฮัลสตัท เข้าสู่เยอรมัน - ล่องเรือพลังงานไฟฟ้า หมู่บ้านรัมเซาใจกลางหุบเขา ปราสาทนอยชวานชไตน์ เกาะไมเนา พิพิธภัณฑ์รถปอร์เช่ เมืองฟรอยเดนเบิร์ก BMW WORLD มิวนิค HILIGHTเข้าชมถ้ำน้ำแข็งดัคชไตน์ และ ขึ้นกระเช้าสู่จุดชมวิวที่ เทือกเขาแอลป์ ที่เรียกกันว่า “5 Fingers Viewpoint” บริการอาหาร และ ที่พัก ระดับพรีเมี่ยม โดยสายการบินไทย
LEELA SUPREME OF EUROPE 9 - 18 APR 2018
ท่องเที่ยว " ฝรั่งเศส-สวิสเซอร์แลนด์-อิตาลี " เยือนหมู่บ้านจิแวร์นี ชมวิหารพระหฤทัย ล่องเรือชมวิวรอบเมืองปารีส เข้าชมพิพิธภัณฑ์ลูฟ ประตูชัย และ หอไอเฟล พระราชวังแวร์ซายส์ มหาวิหารนอร์ทเทอร์ดาม นั่งรถไฟความเร็วสูงสู่เมืองดิจอง นั่งกระเช้าลอยฟ้าเปิดประทุนสูเขา Stanserhorn นั่งกระเช้าไฟฟ้าสู่ยอดเขาทิตลิส เมืองมิลาน มหาวิหารดูโอโม่ พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม สายการบินไทย
LEELA ENCHANTING OF EUROPE 11-19 APR 2018
ท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศส-สวิตเซอร์แลนด์ เยือนหมู่บ้านจิแวร์นี วิหารพระหฤทัย ย่านมองมาร์ต เข้าชมพิพิธภัณฑ์ลูฟ บันทึกภาพกับหอไอเฟล ประตูชัย ช้อปปิ้งถนนชองป์เอลิเซ่ นั่งรถไฟ TGV สู่เมืองเจนีวา(สวิส) ชมมหาวิหารแซ็ง-ปีแยร์แห่งอานซี นั่งเคเบิลสู่ยอดเขามองบลังค์ชมวิวอันสวยงาม ขึ้นสู่ยอดเขามัทเทอร์ฮอร์น ชมวิวทะเลสาบเลซี นั่งรถไฟกลาเซีย เอ็กเพลส เมืองลูเซิร์น ชมสะพานไม้ชาเปล พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA THE ICONIC OF EUROPE 14 - 22 APR 2018
ท่องเที่ยวเส้นทางแสนสวยอย่าง " ออสเตรีย-เยอรมัน-สวิสเซอร์แลนด์ " เริ่มกันที่ หุบเขาวาเคา หมู่บ้านมรดกโลกเมืองฮัลสตัท เหมืองเกลือโบราณ ความสวยงามของปราสาทนอยชวานชไตน์ เกาะดอกไม้ไมเนา น้ำตกไรน์ กรุงเบิร์น เมืองอินเทอร์ลาเก้น นั่งรถไฟสู่ยอดเขาจุงเฟรา ชมธารน้ำแข็ง(มรดกโลกทางธรรมชาติ เมืองลูเซิร์น สะพานไม้ชาเปล พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยการบินไทย
LEELA JAPAN THEME PARK 8 - 13 APR 2018
การเดินทางที่จะมอบความสุขให้ท่าน อย่างเต็มรูปแบบที่เราได้รังสรรเส้นทางการท่องเที่ยวให้เหมาะกับช่วงเวลาการพักผ่อนในวันหยุดของท่าน เพื่อเติมเต็มความสุขกับครอบครัว และคนที่คุณรัก สำหรับการเดินทางครั้งนี้ท่านจะได้พบกับ ปราสาทนาโงย่าอันงดงาม เพลิดเพลินไป Nagashima Spaland พร้อมชมความสวยงามเทศกาล Winter Illumination ย้อนยุคสมัยกลับสมัยเอโดะที่ย่าน Gion พร้อมความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง ด้วยที่พักชั้นเยี่ยม และภัตตาคารชั้นยอด เดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA JAPAN SPRING GORGEOUS  9 - 15 APR 2018
ด้วยความหลากหลายของวัฒนธรรมของเส้นทางที่จัดสรรขึ้นเพื่อท่าน บรรยากาศและความสวยงาม ของสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยเรื่องราวสำคัญต่างๆ ของดินแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้ การเดินทางที่จะนำทุกท่าน ชมปราสาทฮิเมจิ หนึ่งในมรดกโลกลือเลื่อง พร้อมสักการะวัดคิโยมิสึพร้อมดื่มน้ำศักดิ์สทธิ์จากธรรมชาติ เดินทางต่อเพื่ิอเข้าสู่ ความงดงามของแสงไฟประดับในเทศการ Illumination ที่ NABANA NO SATO พลสาดไม่ได้กับเครื่องเล่นสนุกสุดมันที่ USJ และปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งย่าน ซาคาเอะ เป็นของฝากและของที่ระลึก เดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA HOKKAIDO-TOKYO SPECIFIC 10 - 16 APR 2018
ท่องเที่ยว 2 เมืองดังประเทศญี่ปุ่นฮอกไกโด - โตเกียว ชมภูเขาไฟโชวะ ฟาร์มหมีสีน้ำตาล ชมความสวยงามของเมืองโอตารุ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี โรงงานช็อกโกแล็ตอิชิยะ ช้อปปิ้งย่านสุสุคิโนะและทานุกิโคจิ เดินทางสู่โตเกียว ขอพรที่วัดอาซะกุสะ สนุกเพลิดเพลินกับกิจกรรมภายใน TOKYO DISNEYLAND พร้อมบริการอาหาร เซ็ตเมนูปูยักษ์ และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสารการบินไทย
LEELA NAGOYA – TOKYO SPECIFIC 10 -16 APR 2018
ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเส้นทาง นาโกย่า - โตเกียว ชมความงามปราสาทนาโกย่า เทศกาลไฟ NABANANO SATO ขึ้้นชมชั้น 5 ของภูเขาไฟฟูจิ สนุกกับเครื่องเล่นใน FUJI Q HIGHLAND ช้อปปิ้ง GOTEMBA PREMIUM OUTLET เดินทางสู่โตเกียว เพลิดเพลินกับกิจกรรมภายใน TOKYO DISNEYLAND ช้อปปิ้งย่านดัง ชิบุย่า และ ชินจุกุ พร้อมบริการอาหารและที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสารการบินไทย
LEELA GRAND OPEN JAPAN ALPS EXCLUSIVE 14 - 19 APR 2018
สัมผัสเทศกาลชมกำแพงหิมะอันยิ่งใหญ่ตระการตา บนเทือกเขา Tateyama อันศักดิ์สิทธิ์ เก็บภาพความประทับใจกับหมู่บ้านมรดกโลกแสนน่ารักและอบอุ่นไปด้วยบรรยากาศของหมู่บ้านสไตล์กัสโซ่... (หลังคาทรงพนมมือ) แวะชมปราสาทอีกาดำ อันงดงาม ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ที่ Gotemba และ Shinjuku พลาดไม่ได้กับการขึ้นเขาฟูจิในระดับชั้นที่ 5 (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศที่เหมาะสม) พร้อมดูแลท่านด้วยความสะดวกสบาย ที่พัก และภัตตาคารชั้นเยี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA TAIWAN PREMIUM  12 - 15 APR 2018
ท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์กับประเทศไต้หวัน นำท่านไหว้พระขอพรจากเทพเจ้าที่วัดเหวินหวู่และวัดหลงซานซื่อ สัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติของทะเลสาบสุริยันจันทรา ชมวิวเมืองไทเปแบบพาโนรามาจากตึกไทเป101 ชมสิ่งของล้ำค่าที่พิพิธภัณฑ์กู้กง ชมความสวยงามของหมู่บ้านวัฒนธรรมจิ่วเฟิ่นและอุทยานแห่งชาติเย่หลิว มื้ออาหารสุดพิเศษ!! สุกี้ขาปูอลาสก้า พร้อมบริการอาหารและที่พักระดับพรีเมียม เดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA NEW ZEALAND EXCLUSIVE 10-18 APR 2018
เที่ยวประเทศนิวซีแลนด์ เกาะเหนือ-เกาะใต้ (บินภายใน) สัมผัสวัฒนธรรมเมืองโรโตรัว ความแสนรู้ของแกะ เล่นฮูก้าเจ็ท พร้อมชมน้ำตกขนาดใหญ่ ชมหมู่บ้านฮอบบิท ล่องเรือชมหนอนเรืองแสง ล่องเรือ Shot Over Jet และ เรือกลไฟอายุกว่า 100 ปี ทานอาหารบนยอดเขาบ๊อบพีค ทะเลสาบเทคาโป กับ ทะเลสาบปูคากิ HILIGHT!! นั่งเฮลิคอร์ปเตอร์ชมธารน้ำแข็งอันกว้างใหญ่ บริการอาหาร อาทิ กุ้งล๊อบสเตอร์ สเต็กแซลมอล ฯลฯ ที่พักพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย
THERE'S NOTHING LIKE AUSTRALIA 10 - 17 APR 2018
ออสเตรเลีย หนึ่งในประเทศที่ดีที่สุดในการสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยม ธรรมชาติอันสวยงามและสถานที่ทางประวัติศาสตร์หลากหลายเรื่องราวที่สอดคล้องไปกับบรรยากาศอันสวยงามของวัฒนธรรม อาคารบ้านเรือนและวิถีของชาว "ออสซี่" เรียนรู้กิจกรรมต่างของชีวิตชนเผ่า "อะบอริจิ้น" อันเก่าแก่ เรียงร้อยเรื่องราวด้วย มัคคุเทศก์จากททางลีลาวดี ฮอลิเดย์ อำนวยความสะดวกในทุกการเดินทางอันมีค่า เพื่อช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวท่าน
HAPPINESS ACTIVITY IN AUSTRALIA 1-8 / 10-17 APR 2018
เพิ่มความสุขให้ชีวิตกับการท่องเที่ยวประเทศออสเตรเลีย พาท่านชมวนอุทยานบลูเม้าท์เท่น ขึ้น carble car ชม Three Sister Rocks ชม"จิงโจ้"สัตว์พื้นเมืองของออสเตรเลียที่ Taronga Zoo เพลิดเพลินกับการนั่งเรือชมทรรศนียภาพรอบๆอ่าวซิดนีย์ชมความน่ารักของปลาโลมาที่เกาะทังกาลูมา สนุกสนานกับเครื่องเล่นที่มูฟวี่เวิลด์และกิจกรรมการจับปูยักษ์ พร้อมบริการอาหารและที่พักระดับพรีเมียม เดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA DUBAI EXCLUSIVE  13 - 18 APR 2018
ท่องเที่ยวเมืองดูไบ ชมความยิ่งใหญ่ของโครงการเดอะปาล์ม ขึ้นตึกเบิร์จ คาลิฟา ( ชั้น 148 ) เข้าสู่เมืองหลวงอาบูดาบี ชมความสวยงามของแกรนด์มอส ทานอาหารภายในวังเอมิเรตส์ สนุกกับเครื่องเล่นที่เฟอร์รารี่ เวิร์ล EXCLUSIVE !! นั่งรถลีมูนซีน ทานอาหารที่โรงแรม 7 ดาว (โรงแรมเรือใบ) พิพิธภัณฑ์ดูไบ ตลาดทอง นั่งรถโฟลวิลล์ตะลุยทะเลทราย ช้อปปิ้งห้างระดับโลก อย่างดูไบมอลล์ สายการบินเอมิเรตส์
LEELA RUSSIA EXCLUSIVE 11 - 18 APR 2018
ท่องเที่ยวประเทศรัสเซีย เยือนกรุงมอสโคว ...พระราชวังเคลมลิน วิหารเซ็นต์เดอะซาเวียร์ สถานีรถไฟใต้ดินมอสโคว ล่องเรือ Flotilla Radisson Royal พร้อมทานอาหารบนเรือ สนุกกับละครสัตว์บันลือโลก นั่งรถไฟชั้น Business Class สู่กรุงเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ...The Hermitage Palace พระราชวังฤดูร้อนเปโตรควาเรสต์ (ปีเตอร์ฮอฟ) มหาวิหารเซ็นต์ไอแซค และ การแสดงบัลเลต์ พร้อมบริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม สายการบินเอมิเรตส์
LEELA SHANGRI-LA HEAVEN ON EARTH  13-18 APR 2018
เส้นทาง คุนหมิง-แชงกรีล่า-ต้าหลี่-ลี่เจียง (สวรรค์บนดินของประเทศจีน) ชมเมืองโบราณต้าหลี่ โค้งแรกแม่น้ำแยงซีเกียง ช่องแคบเสือกระโจน ขึ้นสักการะวัดโปตาลาน้อยที่แชงกรีล่า ชมเมืองโบราณลี่เจียง นั่งกระเช้าไป-กลับสู่หุบเขาหิมะมังกรหยก ชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่อย่าง IMPRESSION OF LIJIANG อุทยานน้ำหยก บินภายในสู่เมืองคุนหมิง นั่งกระเช้าสู่ตำหนักทอง และ เขาซีซาน วัดหยวนทง ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง บริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม สายการบินไทย
LEELA GRAND BEIJING 12 - 16 APR 2018
ขอนำท่านบินลัดฟ้าสู่ดินแดนมังกร ให้ท่านพบกับความยิ่งใหญ่ของความเป็นชนชาติจีน พร้อมกับรับชมความสวยงามของธรรมชาติ และความงดงามของสถาปัตยกรรม ที่รอท่านมาสัมผัสในดินแดนอันน่าหลงใหล พร้อมกับบริการอันแสนพิเศษจากการดูแลที่มอบพิเศษแด่คุณ รวมถึงที่พัก และร้านอาหาร ที่เป็นมาตรฐานในความเป็น ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ที่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่สุดประทับใจใน“ลีลา...ที่เป็นตัวคุณ
LEELA PREMIUM BEIJING-SUZHOU-SHANGHAI 11-16 APR 2018
เดินทางสู่ประเทศจีนที่เมืองปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ ที่พร้อมแล้วสำหรับการบริการภัตตาคารชั้นเยี่ยมและที่พักสุดหรู สัมผัสกับ เส้นทางการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่งดงามของปะวัติศาสตร์อันยาวนาน ที่เรียงร้อยเรื่องราว ยาวนานนับพันปี ผสมผสานไปกับความศิวิไลแบบสากล ที่ทำให้ประเทศนี้เป็น Big Destination พร้อมกับความสนุกสุดมันส์ กับสวนสนุกระดับโลกแห่งใหม่ที่ DISNEYLAND SHANGHAI
LEELA IMPRESSIVE SHANGHAI - WUZHEN 12-17 APR 2018
ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอนำท่านสู่แดนมังกร ณ ประเทศจีนล่องเรือชมบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกไปกับ ทะเลสาบซีหู เมืองโบราณริมน้ำอู่เจิ้น ถนนเหอฝังเจีย วัดหลิงอิ่นซื่อ สวนหลิวหยวน วัดซีหยวน วัดพระหยกขาว ขึ้นชมแลนด์มาร์กแห่งมหานครเซี่ยงไฮ้ เซี่ยงไฮ้ทาวเวอร์ ท่องโลกใต้ทะเล ณ โอเชี่ยน อะควาเรี่ยม พร้อมการบริการและอำนวยความสะดวกที่แสนประทับใจ
LEELA BEIJING SHANGHAI DISNEYLAND 11 – 16 APR 2018
เมืองปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ กับการบริการที่เราได้รังสรรไว้ให้ท่าน ด้วยความสะดวกสบายในระดับพรีเมี่ยม... ด้วยวัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมที่งดงามของประวัติศาสตร์อันยาวนาน ที่เรียงร้อยเรื่องราว ยาวนานนับพันปี ผสมผสานไปกับความศิวิไลซ์แบบสากล ที่ทำให้ประเทศนี้เป็น Big Destination พร้อมกับความสนุกสุดมันส์ กับสวนสนุกระดับโลกที่ DISNEYLAND SHANGHAI เดินทางโดยสายการบินไทย
LEELA SHANGRI-LA AMAZING OUT OF SIGHT 13-18  APR 2018
เส้นทาง คุนหมิง-แชงกรีล่า-ลี่เจียง สวรรค์บนดินของประเทศจีน (บินภายใน 2 ขา) ชมโค้งแรกแม่น้ำแยงซีเกียง ช่องแคบเสือกระโจน ขึ้นสักการะวัดโปตาลาน้อยที่แชงกรีล่า ชมเมืองโบราณลี่เจียง หุบเขาหิมะมังกรหยก หุบเขาพระจันทร์สีน้ำเงิน เจดีย์จ้วนจิง สระมังกรดำ ชมการแสดงสุดยิ่งใหญ่อย่าง IMPRESSION OF LIJIANG นั่งกระเช้าสู่ตำหนักทอง และ เขาซีซาน วัดหยวนทง ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง บริการอาหาร และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม สายการบินไทย
LEELA PANORAMIC OF SHANGHAI 13 - 17 APR 2018
ลีลาวดี ฮอลิเดย์ ขอนำท่านสู่แดนมังกร ณ ประเทศจีน "ท่องดินแดนแห่งเทพนิยายไปกับ SHANGHAI DISNEY LAND" ล่องเรือชมบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกไปกับ เมืองโบราณริมน้ำอูเจิ้น ท่องโลกใต้ทะเลไปกับ OCEAN AQUARIUM ตื่นตาไปกับการแสดง ERA INTERSECTION OF TIME พร้อมการบริการ และการอำนวยความสะดวกแสนประทับใจเพื่อมอบแด่คนพิเศษเช่นคุณ
LEELA KOREA GRAND SEOUL 12-16 APR 2018
ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี ชมดอกซากุระที่ถนนยออิโด สวนสนุก "LOTTE WORLD" ชมความสวยงามของตึกทงแดมุน ดีไซน์พลาซ่า พระราชวังชางด๊อกกุง และพระราชวังด๊อกซูกุง ขึ้นโซลทาวเวอร์ ช้อปปิ้งชื่อดังอย่างพาจู เอาท์เลท ถนนกาโรซูกิล และ เมียงดง บริการอาหาร เช่น บุฟเฟต์ขาปู ไก่ตุ๋นโสม ฯลฯ และ ที่พักระดับพรีเมี่ยม เดินทางโดยสายการบินไทย